Chuyên Tấm Trần Sợi Khoáng Tiêu Âm

http://tamtransoikhoang.vn


GIẢI PHÁP TIÊU ÂM CÁCH ÂM QUÁN CAFE

Quán café là nơi mà chúng ta luôn tìm tới với rất nhiều lí do. Có thể lúc ta buồn, lúc vui, đi café nhâm nhi hay tán gẫu với bạn bè, hay cả những lúc đi bàn việc với đối tác, thư giãn thì có lẽ đa phần chúng ta đều tới nơi này.
Xử lý tiêu âm cách âm cho quán cafe - MC donald's

Nếu như bạn đã từng chìm đắm trong không gian của một quán cafe gỗ phong cách, chắc hẳn bạn sẽ không thể nào quên được cảm giác như lạc vào một thế giới khác, một thế giới mà mọi âm thanh ồn ào xô bồ ngoài kia đã bị ngăn lai như không hề tồn tại.
 

Tấm tiêu âm sợi gỗ HeraDesign
Tấm tiêu âm sợi gỗ HeraDesign | Vật liệu tiêu âm


Chính vì nhu cầu được tận hưởng không gian của các vị khách mà vấn đề cách âm tiêu âm quán cafe càng ngày được các ông chủ quán quan tâm. Với thiết kế gần gũi mà đơn giản, hầu hết các quán cafe bằng gỗ đều đánh trúng “tim đen” của các vị khách. Nếu bạn cũng đang ấp ủ mong muốn thiết kế hay setup một quán cafe và để có âm thanh quán cafe như ý thì cách âm tiêu âm- đó hẳn là một ý tưởng không tồi!

Cách âm quán cafe là ngăn cản âm thanh từ bên ngoài vào bên trong và ngược lại. Như vậy, dù quán cafe của bạn có nằm giữa đại lộ đông đúc hay cạnh một công trường đi chăng nữa. Điều đó cũng không thể ảnh hưởng tới việc kinh doanh của bạn.

Xử lý tiêu âm cách âm cho quán cafe | Vật liêu tiêu âm
Xử lý tiêu âm cách âm cho quán cafe | Vật liêu tiêu âm
 

Tiêu âm quán cafe được hiểu đơn giản là xử lý các âm thanh vang vọng trong phòng. Sẽ không còn những tiếng nhại hay tiếng dội lại không đáng có khi có tiếng người nói. Đặc biệt với các quán cafe có nhạc sống, tiêu âm chính là một giải pháp tuyệt vời cho
chất lượng âm thanh chạm đến cảm xúc của người nghe rõ ràng nhất.

Tấm tiêu âm heradeisgn được ứng dụng rộng rãi
Tấm tiêu âm heradesign ốp tường và vách ngăn
 

Tấm gỗ tiêu âm HeraDesign là sản phẩm lý tưởng được dùng tiêu âm quán cafe không chỉ có tác dụng thẩm âm mà còn giúp cho quán cafe mang một phong cách riêng không đụng hàng với bất kì quán nào khác. Độc đáo và phong cách chính là yếu tố chính tạo nên sự thành công của một quán cafe gỗ. Việc am hiểu từ chất lượng, thiết kế, âm thanh, thẩm mỹ, chất liệu là vô cùng quan trọng.

Mọi chi tiết hay cần được hỗ trợ xin liên hệ tới số 0968 510 299​ để được tư vấn cũng như báo giá của sản phẩm.